Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội
vi en

Sinh Hoạt Thường Kỳ CLB Tiếng Anh Dành Cho Khối MNE

Đăng bởi: Vnwater -
Chủ nhật, 05/06/2022 11:24 (GMT +7)

Ngày 10/11/2016, trung tâm Multi Language và Bộ môn Cấp thoát nước - Khoa Kỹ thuật Môi trường - Trường Đại học Xây dựng đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt, giao lưu và trao đổi kiến thức Tiếng Anh giữa sinh viên các lớp 59MNE, 60MNE, 61MNE – là các lớp chuyên ngành Cấp thoát nước được đào tạo bằng Tiếng Anh. Buổi sinh hoạt đầy bổ ích này do.

Sinh hoạt thường kỳ CLB Tiếng Anh dành cho khối MNE

Buổi sinh hoạt rất bổ ích và có nhiều ý nghĩa đối với các em sinh viên. Đặc biệt, buổi sinh hoạt, giao lưu cũng là dịp chào đón các tân sinh viên lớp 61MNE gia nhập Khối.

Buổi sinh hoạt giao lưu và trao đổi Tiếng Anh giữa sinh viên khối lớp MNE và trung tâm Tiếng Anh Mutil Language

Tham gia buổi sinh hoạt, có sự góp mặt của các giáo viên Bộ môn Cấp thoát nước, Khoa Kỹ thuật Môi trường, Trường  Đại học Xây dựng và đại diện Trung tâm đào tạo Tiếng Anh Multi Language. Buổi sinh hoạt, giao lưu thành công tốt đẹp là do có sự tham gia của 100 sinh viên thuộc các lớp 59 MNE, 60 MNE, 61MNE.

Các em sinh viên đã có một buổi sinh hoạt và giao lưu ấm cúng nhưng cũng đầy bổ ích với các tiết mục văn nghệ do chính sinh viên khối lớp MNE tập luyện và tham gia. Buổi giao lưu càng trở nên sôi động và lý thú khi các sinh viên cùng nhau tham gia một minigame về Tiếng Anh theo đúng phương châm “học mà chơi, chơi mà học”  do trung tâm Tiếng Anh Multi Language tổ chức.

Một trong những phần hấp dẫn của buổi giao lưu, đó là trao các phần thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và đặc biệt là dành cho các bạn sinh viên đã nỗ lực và có kết quả học tập thay đổi rõ rệt. Các phần thưởng này được trung tâm Tiếng Anh Multi Language trao tặng cho các sinh viên khối MNE. Đây là những phần quà vô cùng có ý nghĩa đối với các bạn sinh viên khối lớp Cấp thoát nước được đào tạo chuyên ngành  bằng Tiếng Anh nói chung và càng góp phần thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn tân sinh viên khoá 61 nói riêng.                                 

Trao phần thưởng cho sinh viên các lớp 59MNE và 60MNE.

Mặc dù buổi sinh hoạt, giao lưu Tiếng Anh giữa Trung tâm Tiếng Anh Multi Language và sinh viên khối lớp MNE chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng đây thực sự là một chương trình vô cùng bổ ích đối với các bạn sinh viên lớp Cấp thoát nước được đào tạo chuyên ngành bằng Tiếng Anh. Buổi sinh hoạt đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp, để lại những ấn tượng và dư âm không nhỏ cho các bạn sinh viên.

Lê Đức Mạnh, K61MNE; Trần Thị Hiền Hoa, Bộ môn Cấp thoát nước, ĐHXD