Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội
vi en

CHÚC MỪNG TÂN TIẾN SĨ NGÀNH KỸ THUẬT NƯỚC - MÔI TRƯỜNG NƯỚC

Đăng bởi: Vnwater -
Chủ nhật, 19/06/2022 20:51 (GMT +7)

 

 

Khung chương trình

Niềm vui nối tiếp niềm vui, sau buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kĩ sư, Tân kiến trúc sư ngày 24/04, các Tân thạc sĩ, Tân tiến sĩ của trường ĐH Xây dựng cũng đã được hưởng trọn niềm hạnh phúc trong một ngày lễ trọng đại, đánh dấu thành quả sau một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ.

Trong xu hướng tiến tới tự chủ đại học, với sứ mệnh của mình trường ĐH Xây dựng luôn đẩy mạnh hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của xã hội. Trong công tác đào tạo tiến sĩ và thạc sĩ, trường đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào. Các tiến sĩ, thạc sĩ trưởng thành từ đây đã và đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Ngành Kỹ thuật nước - Môi trường nước là một ngành học mà sinh viên có nhiều cơ hội học tiếp lên ở bậc thạc sĩ và tiến sĩ với sự hướng dẫn tận tâm, nhiệt huyết của các thầy cô Bộ môn Cấp thoát nước. Ngày 25/04/2021, trường ĐH Xây dựng đã vinh danh 19 Tân tiến sĩ và 662 Tân thạc sĩ của các chuyên ngành. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô ngành Nước, 3 tân tiến sĩ đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp ngày trọng đại:

 

1. Tân tiến sĩ: Đỗ Thị Minh Hạnh

2. Tân tiến sĩ: Vi Thị Mai Hương

3. Tân tiến sĩ: Đỗ Hồng Anh

 

Xin nhiệt liệt chúc mừng các tân tiến sĩ. Cùng chúc các tân tiến sĩ ngày càng gặt hái nhiều thành công trong trên đường sắp tới nhé

Tân tiến sĩ giản dị lưu lại kỷ niệm cùng thầy giáo hướng dẫn GS.TS Trần Đức Hạ

 

Nguồn: Ban truyền thông CLB Kỹ sư ngành Nước

 

 

“Quản lý tài nguyên nước hiệu quả và biến đổi khí hậu là những thách thức đối với nước ta hiện nay. Ngành Nước đang tích cực hội nhập, triển khai công nghệ số, mở ra nhiều cơ hội về việc làm, thu nhập cao cho thế hệ trẻ ngày nay. Chuyên ngành Kỹ thuật nước - Môi trường nước Trường ĐH Xây dựng tự tin là đơn vị hàng đầu Việt Nam về đào tạo các cử nhân, kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực nước và môi trường.

Tham khảo tại: http://tuyensinh.vnwater.org/