CHÚC MỪNG CÁC TÂN KỸ SƯ NGÀNH KỸ THUẬT NƯỚC - MÔI TRƯỜNG NƯỚC

CHÚC MỪNG CÁC TÂN KỸ SƯ NGÀNH KỸ THUẬT NƯỚC - MÔI TRƯỜNG NƯỚC

Đăng bởi: BM Cấp thoát nước
04-05-2021
Khung chương trình

Trước thành công của việc đẩy lùi dịch Covid19 của Chính Phủ Việt Nam, trường Đại học Xây dựng đã tổ chức thành công Lễ trao bằng Tốt Nghiệp cho các Tân kỹ sư, Tân kiến trúc sư K60 & K61 nói chung, và Tân kỹ Sư ngành Kỹ thuật nước – Môi trường nước nói riêng.

Những giai điệu từ bài hát Đường đến ngày vinh quang của ban nhạc Bức Tường: “Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi, và chúng ta là người chiến thắng” như tràng vỗ tay đầu tiên cổ vũ cho cho bước đi mới của các Tân Kỹ sư Trường Đại học Xây dựng.

 

Ngày đó đã đến thật rồi, ngày mà trường đại học Xây dựng vỡ òa trong niềm hân hoan hạnh phúc, khi những sinh viên ưu tú, tài năng của mình đã hoàn thành được những ước mơ, báo đáp được "Công cha - nghĩa mẹ - ơn thầy". Rồi đây những tân kĩ sư, tân kiến trúc sư sẽ mang theo hành trang là kiến thức, kĩ năng mà thầy cô muôn vàn kính yêu đã truyền dạy đi điểm tô cho đất nước. Họ mang trong mình sự tự hào và trọng trách cao cả. Đó không chỉ đơn thuần là trách nhiệm với tương lai của bản thân, gia đình mà còn là trách nhiệm cống hiến cho non sông gấm vóc, xây dựng nên những công trình để dân tộc ta được sánh vai với các cường quốc năm châu theo lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh như biết bao thế hệ đi trước của trường Đại học Xây dựng đã làm. Để có được tấm bằng tốt nghiệp xinh xinh trên tay ngày hôm nay là thành quả của cả một quá trình phấn đấu của thế hệ sinh viên K60,K61. Đó là những đêm thức trắng làm đồ án, là những giọt mồ hôi rơi trên trang sách giữa cái nắng như đổ lửa của tháng sáu. Không chỉ vậy, đó còn là công sức chăm lo ngày đêm, là sự kì vọng không ngơi nghỉ của các bậc phụ huynh. Và không thể không nhắc tới đó là sự tận tụy, nhiệt huyết với sinh viên của các giảng viên - những người cha, người mẹ thứ hai của chúng em dưới mái trường Xây dựng. Hình ảnh của các tân kĩ sư, tân kiến trúc sư xúng xính trong chiếc áo cử nhân ngày hôm nay là khoảnh khắc xúc động nghẹn ngào sẽ được lưu giữ mãi trong những tấm ảnh trang trọng để làm động lực cho các thế hệ sinh viên kế cận.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng lại những khoành khắc đáng nhớ của các tân kĩ sư ngành K thuật nước - Môi trường nước nhé.

Sinh viên lớp 61MNE trong ngày trọng đại

 

 

Các Tân kỹ sư chung vui cùng gia đình và bạn bè

 

 

Nguồn: Ban truyền thông CLB Kỹ sư Nước

 

 

Quản lý tài nguyên nước hiệu quả và biến đổi khí hậu là những thách thức đối với nước ta hiện nay. Ngành Nước đang tích cực hội nhập, triển khai công nghệ số, mở ra nhiều cơ hội về việc làm, thu nhập cao cho thế hệ trẻ ngày nay. Chuyên ngành Kỹ thuật nước - Môi trường nước Trường ĐH Xây dựng tự tin là đơn vị hàng đầu Việt Nam về đào tạo các cử nhân, kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực nước và môi trường.

Tham khảo tại: http://tuyensinh.vnwater.org/